Amply karaoke các cách chọn đúng nhất

By | September 1, 2016

Theo kinh nghiệm amply chất lượng cao điều đầu tiên chúng ta cần phải xác định khi nghe ampli là liệu nó có đủ khỏe để đánh được loa karaoke gia re bạn tôi đang có hay không. Để kiểm tra sức khỏe của ampli, tôi hãy lắng tai phần biểu lộ tiếng bass. Nếu tiếng bass bị lỏng, bị chậm hay công lao to lớn của sức căng, sức nặng, thì ampli này có lẽ chẳng thể đảm đang được công việc đánh chiếc loa của mình .

Yêu cầu đặt ra là ampli công suất phải biểu lộ được sức căng, sự đúng đắn , tốc độ và chiều sâu khi âm lượng tăng lên. Khi tiếng bass trở nên chậm chạp, ướt át cũng là lúc bạn đã đẩy ampli lên điểm vận động giới hạn của nó. Nghe một lúc, mình sẽ cảm nhận được khi nào ampli bắt đầu xuất hiện vấn đề. Trong những điểm cao trào của âm thanh, liệu ampli có bị lúng túng quá không hay nó vẫn thể hiện một cách bình tĩnh .

Để thử sức mạnh của ampli, trước khi tiên, chúng ta hãy nghe thử  mức âm lượng vừa phải. Chọn bản nhạc có dải động rộng, có thể là nhạc hòa tấu với các đoạn cao trào có guitar bass đi kèm với tiếng trống lớn. Sau khi tai bạn tôi đã quen với mức trung bình của chiếc ampli này. quan tâm xem tiếng bass có vỡ không. Nghe những tiếng trống lớn tại những đĩa nhạc có phần trăm căng mạnh.

tất tật những vấn đề về sức mạnh của ampli liên hệ đến các nhân tố như công suất ra theo thiết kế của ampli, khả năng cấp dòng điện vào cuộn cái sợi loa, cũng như độ nhạy, trở kháng loa, kích cỡ phóng và mức độ lớn nhỏ của âm thanh bạn muốn nghe. Ngay cả khi không phải khai hoang tới mức công suất mức cao nhất thì những ampli khỏe vẫn tạo ra cảm thấy về độ động, về Cơ hội làm việc nhẹ nhàng, vinh dự hơn những ampli yếu.

Xem thêm thông tinbán micro không dây

một chiếc ampli quá tốt khi hoạt động gần hết công suất vẫn phải giữ được những cảm thấy về không gian, về chiều sâu, về các tâm điểm âm thanh, trong khi vẫn biểu thị được một cách hài hòa, êm ái không khí chung của dàn nhạc. Hơn nữa, công suất đủ sẽ giúp ampli giúp việc một cách dễ dàng, âm nhạc sẽ trở thành thú vị, quyến rũ hơn.