5 công dụng không ngờ từ các sản phẩm than hoạt tính của EVERON

By | August 12, 2017

Ngày nay, than hoạt tính được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực như y tế, công nghiệp hóa học, lọc nước… và ngay cả lĩnh vực làm đẹp của chị em phụ nữ. Nắm bắt được than hoạt tính và ứng dụng của nó trong đời sống, EVERON cho ra đời rất nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm liên quan đến than hoạt tính như: Đệm than hoạt tính EVERON, gối than hoạt tính EVERON. Và EVERON cũng hé lộ 5 công dụng không ngờ từ các sản phẩm than hoạt tính của EVERON.
1. Diệt khuẩn, khử mùi
Những sản phẩm từ than hoạt tính của EVERON có tác dụng diệt khuẩn đến 98- 99%, không có mùi hôi, và đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh môi trường.
>>giá đệm everon
2. Giúp tuần hoàn máu trong cơ thể, nâng đỡ hiệu quả cho xương, cổ, đầu
Các sản phẩm từ than hoạt tính của EVERON có tính năng đàn hồi giúp toàn thân người sử dụng được thoải mái thư giãn, toàn bộ cơ thể được giữ đúng theo tư thế giải phẫu học, giúp nâng cao và phân bố trọng lượng cơ thể một cách thích hợp, giúp tuần hoàn máu trong cơ thể, hỗ trợ nâng đỡ hiệu quả cho xương, cổ, đầu.
3. Nâng đỡ cơ thể, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu
Những sản phẩm gối và đệm của EVERON sử dụng chất than hoạt tính phù hợp nhất dành cho những người thường hay bị tình trạng mất ngủ do làm việc căng thẳng, người già và những người đang cần sự chăm sóc tốt cho sức khỏe.
4. Chống lại tác hại của tia đất
Tia đất tồn tại ở mọi nơi và gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người và than hoạt tính trở thành một công cụ hữu hiệu để khử tia đất.
5. Độ bền cao
Sản phẩm của EVERON,đệm bông ép Everon giá rẻ có độ bền cao với thời gian sử dụng từ 7 đến 12 năm và tấm than hoạt tính trong đệm có thể được thay thế.

Tác giả: npthanh1910