5 chế độ tải trang mới của UC browser

By | July 13, 2016
Download uc browser apk để cải thiện vấn đề duyệt web ì ạch trên di động của mình ngay bây giờ nhé. Đây là cơ hội để bạn có thể thưởng thức mượt mà tất cả những trang web tuyệt vời mà bạn muốn. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 5 chế độ tải trang mới của UC browser để bạn có thể dễ dàng tải trang và sử dụng.
5 chế độ tải trang mới của UC browser 1

UC browser thêm nhiều chế độ duyệt web mới

1. Chế Độ Tăng Tốc II
UC Browser xác định loại kết nối internet, những trang web bạn đang truy cập và thiết bị bạn đang sử dụng. Ứng dụng sẽ chọn giúp bạn phiên bản phù hợp nhất với trang web mà bạn truy cập máy tính, điện thoại hoặc phiên bản Lite. ứng dụng hoàn toàn nắm được môi trường bạn đang duyệt và chọn ra điều kiện tốt nhất.
5 chế độ tải trang mới của UC browser 2
2. 

 Tải ảnh siêu mượt từ Facebook
Mạng xã hội luôn là cách tôt nhất để liên lạc và cập nhật thông tin với bạn bè. UC Browser giúp bạn nắm thông tin cực kì dễ dàng. Chỉ cần ấn và giữ bất cứ một bức ảnh nào trên Facebook để lưu chúng về máy.
3. Tăng Tốc Độ Download nhanh hơn

Tải về luôn là một thế mạnh vượt trội của UC Browser. Trình duyệt không ngừng hoàn thiện mục tiêu tăng tốc độ download nhanh, mượt và tiết kiệm hơn. Quá trình tải về nhanh hơn bao giờ hết – tốc độ trung bình tải về bằng mạng 3G thậm chí tăng gấp đôi.
4. Chế độ mới Auto Pager
Auto Pager vận hành trên phiên bản nhẹ của các trang nổi tiếng như Google, Twitter, Facebook and hơn thế nữa. , Nó cho phép tự động tải trang tiếp theo. Việc này giúp loại bỏ thao tác nhấp nút chuyển trang và chờ đợi. Giảm thiểu thời gian chờ để khám phá những nội dung mình yêu thích.
5 chế độ tải trang mới của UC browser 3
5. Facebook Video Uploader mới
UC Browser không chỉ giúp bạn lưu hình ảnh, nó còn cung cấp cho bạn một phím tắt để chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè. Bạn có thể lưu một đoạn video với Facebook Video Uploader và tải trực tiếp lên Facebook chỉ bằng 1 bước đơn giản.
Xem thêm: Uc browser mini
Tác giả: minhvoplus