4 tip nhỏ khi bạn muốn mua máy lọc nước

By | July 29, 2016

Điều này chắc mọi người đều biết, nguyên tố nước chính là khởi nguồn của sự sống trên Trái Đất của chúng ta. Trong cơ thể mỗi người, cụ thể ở một số bộ phận như não, máu, cơ bắp, thận, dạ dày,… đều chứa một lượng nước cực kỳ lớn tỷ lệ lên tới 80%. Bởi vậy mỗi khi cơ thể bị mất nước đều khiến con người rơi vào những tình trạnh cực kỳ tồi tệ.

Xem thêm: Tác hại khi cơ thể bạn mất nước

 

Nước có vai trò quan trọng là vậy nhưng nguồn nước sạch ở Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung đang giảm sút kể cả về chất và lượng dẫn tới cần có những bước đi mới mang tính đột phá tột bậc trong ngành xử lý nước sạch để giải quyết vấn nạn nói trên. Máy lọc nước ra đời cũng chính là lý do như vậy

Để lựa chọn được một cỗ máy lọc nước có chất lượng cao là điều không hề đơn giản. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn 4 bí kíp nhỏ để có thể mua được những chiếc máy lọc nước chính hãng với chất lượng tốt:

  • Hãy lựa chọn những nhà cung cấp, cơ sở đại lý bán máy lọc nước có uy tín trên thị trường vì nhu cầu máy lọc nước ở các khu vực đô thị gần đây gia tăng rất lớn dẫn tới có rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân cung cấp hàng nhái, hàng giả nhằm thu lợi bất chính.
  • Xác định rõ nhu cầu của gia đình và cần sự tư vấn của các nhân viên kỹ thuật: mỗi máy lọc nước đều có công suất và khả năng xử lý phù hợp với những nguồn nước riêng biết nên bạn nên nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên có kinh nghiệm.
  • Yêu cầu kiểm định chất lượng nguồn nước sau khi lắp đặt máy lọc nước: Đây là một khâu cực kỳ quan trọng để khẳng định chiếc máy lọc nước bạn lựa chọn có thể xử lý tốt nguồn nước nhà bạn để đem lại nguồn nước sạch tinh khiết
  • Xác thực nguồn gốc sản phẩm thông qua tem của nhà sản xuất: Bằng những ứng dụng công nghệ hay chỉ là một tin nhắn gửi lên tổng đài có phí 1000 đồng bạn hoàn toàn có thể biết được máy lọc nước của bạn có phải hàng chính hãng hay không?
Tác giả: info.babycuatoi