4 Điều cần biết trước khi xây dựng nhà ở

By | May 18, 2016

Một trung tâm thành phố với quá nhiều sự hiện đại và phát triển có thể nói Sài Gòn là nơi để những căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, những tòa nhà mỗi một năm lại cao lớn hơn, chính vì thế mà có khá nhiều cong ty xay dung o hcm phát triển cho đến tận năm 2016 – cùng với sự cạnh tranh và thay đổi để có thể trở thành nơi tin tưởng cho những dự án công trình xây dựng bạn có thể tìm đến công ty Con Kiến Vàng hơn 9 năm cho đến tận bây giờ từ ngày phát triển hội tụ đôi ngũ kỹ sư thiết kế xây dựng, kiến trúc sư và đồ họa trẻ trung, luôn lấy sự sáng tạo làm điểm trung tâm để phát triển.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế cho đến thi công xây dựng các dự án, chúng tôi muốn bạn yên tâm hơn qua bài chia sẽ về những bước yêu cầu cần có nghiên về cả mặt kỹ thuật và mỹ thuật trong xây dựng. Việc lựa chọn nhà thầu là một trong những điểm quan trọng nhất, nơi ở, nơi kinh doanh của bạn có đẹp và bền bỉ cùng thời gian hay không là chờ đợi vào phần này, vì thế trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” hãy tham khảo và lắng nghe ý kiến từ những người thân trong gia đình, bạn bè đã từng xây nhà.

Công ty xây dựng uy tín ở HCM khuyên bạn điều gì ?

congtyxaydung

1.Trước tiên bạn cần phả tìm một công ty tư vấn thiet ke nha pho xây dựng chuyên nghiệp để họ cho bạn những ý kiến tốt nhất, từ việc bạn xây dựng để tận dụng vào việc gì rồi làm sao để hợp phong thủy, kèm theo những giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn. Hãy chọn ngay một nơi có tâm với nghề xây dựng và có uy tín khi đó họ sẽ giúp bạn lên chi phí tiết kiệm rõ ràng hơn. Chưa kể là trước khi xây dựng bạn sẽ có một bản vẽ được thiết kế khá hoàn mỹ nữa.

2.Chúng tôi biết khi xác định xây nhà nghĩa là bạn đã có trong tay một khoản tiền nhất định, nhưng cho dù bạn có tính toán rõ đến đâu cũng sẽ có số liệu vượt quá chi phí dự trù mà bạn tính toán ban đầu, bởi nó có thể là do thời điểm xây dựng giá nguyên vật liệu, giá nhân công tăng chẳng hạn, lúc này bạn có thể vay tạm người thân trong gia đình hoặc hững người bạn thân cận và nhớ đừng vay trả lãi cao vì như thế rất có khả năng khó chi trả hoặc lãi quá cao.

3. Xây dựng thì không thể nào thiếu nguyên vậy liệu rồi, đây cũng là phần tốn kém dành cho bạn vì thế hãy lưu ý trước khi xây nhà hãy tham khảo giá cả ở một số đại lý vật liệu xây dựng để chọn nơi mua vật liệu tốt nhất và có giá cả cũng hợp lý không bị chênh so với giá thị trường, vì hiện nay có một số nơi đôn giá khá cao. Nếu như có điểm nào gần nhà bạn cũng có thể chọn vừa không cần để quá nhiều vật liệu vì có thể bị đánh cắp hoặc là mưa gió hư hỏng như xi măng, cát…đã vậy còn thuận tiện hơn cho việc di chuyển nữa chứ.

4.Sau cùng là bạn cần quan tâm đến các trình tự thi công, phải đào móng, đổ bê tông….rồi mới lên nền móng…các trình tự khá quan trọng và để giám sát điều này bạn cần hiểu biết nhiều hơn, xem các thủ thủ tục pháp lý đã chuẩn chưa, đã được cấp phép xây dựng chưa ? đặc biệt phải xem là có nằm trong diện quy hoạch hay không…? Việc nắm được những thông tin để chắc chắn để sau khi xây dựng công trình có thể hoạt động bình thường.

congtyxaydungnhaotphcm

Cám ơn vì đã tham khảo những chia sẽ của chúng tôi ở trên, tin rằng với kinh nghiệm trong ngành những tích lũy này sẽ thật sự mang lại một niềm chia sẽ nho nhỏ đến với các bạn, sau khi đã xác định được mình cần có gì, thêm những gì để xây dựng thuận lợi nhất thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được thứ bạn mong muốn. Nếu cần xem thêm Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp có thể gọi số 0903 600 227 ( Mr Quốc) để Con Kiến Vàng cung cấp thêm cho bạn.