3 loại máy làm mát căn phòng của bạn

By | March 3, 2016

Máy điều hòa nhiệt độ

Là một thiết bị quen thuộc đối với nhiều người trong gia đình Việt Nam, chiếc điều hòa làm mát căn phòng nhỏ của bạn, giúp bạn có một giấc ngủ tốt. Với chi phí khoảng từ 5 triệu đồng trở lên là bạn có thể mua cho căn phòng của mình một chiếc máy điều hòa một chiều, còn nếu bạn muốn có một chiếc điều hòa hai chiều thì bạn phải trả với một chi phí lớn hơn một chút để có sản phẩm với chức năng này. Chiếc điều hòa nhiệt độ thường được thiết kế trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc nhỏ để việc điều hòa nhiệt độ diễn ra nhanh chóng hơn và tiết kiệm hơn khi cảm thấy thực sự cần thiết.

>> Một dòng sữa từ Nhật Bản mới vào thị trường Việt Nam nhưng được nhiều bà mẹ tin dùng với nhiều tác dụng cao: sua glico dang thanh mang đến cho bé sự phát triển đều đặn phát huy trí tuệ và thể chất cao.

Máy phun sương mini tạo ẩm bằng hơi nước

Máy tạo ẩm và phun sương Laica HI3006

Một thiết bị nhỏ gọn nhưng công dụng của nó mang lại là cực kì lớn. Chiếc máy phun sương có thể phun được hơi ẩm tạo sự mát mẻ cho không gian, tiêu trừ bụi bẩn sẽ bám theo đường hơi nước. Căn phòng của bạn sẽ thực sự thoải mái nếu như trang bị cho mình một chiếc máy phun sương hữu ích, hiện tại các cửa hàng bán máy phun sương mini có bán trên toàn quốc bạn có thể dễ dàng mua chúng. Nếu như bạn sử dụng điều hòa nhiệt độ trong phòng thì tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp cả cùng với máy phun sương, thiết bị này có hai tác dụng đến việc sử dụng điều hòa của bạn: thứ nhất là khiến quá trình điều hòa hạ nhiệt độ diễn ra nhanh chóng hơn và thứ hai là bổ sung lại lượng nước bị mất đi do điều hòa lấy mất.

Chiếc quạt điện

Đây là một thiết bị phổ thông nhất chúng ta biết đến trong các thiết bị nêu trên. Chiếc quạt có ưu điểm là làm mát nhanh, giải quyết nóng bức ngay tức thì khi bạn làm gì đó vã mồ hôi. Thiết bị có nhiều loại khác nhau, có loại dùng treo tường, có thiết bị treo trần và những thiết bị đặt dưới đất nên có thể dùng nhiều mục đích. Vị trí đặt thiết bị có thể cố định hoặc di động đều được. Ngày nay chiếc quạt được nhiều người áp dụng những cách sáng tạo thêm để làm tăng độ mát, thư giãn được nhiều hơn đó là dùng hơi nước kết hợp cùng sẽ mang lại cảm giác tăng gấp hai gấp 3 khi sử dụng.

>> Bài viết liên quan: Sử dụng máy hút sữa spectra có tốt không?

Tác giả: tuongnd