3 loại cân thực phẩm điện tử đang bán chạy

By | December 21, 2015

  Cân điện tử, một thiết bị nhỏ gọn và được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với đặc điểm nhỏ gọn, dễ thao tác sử dụng và đặc biệt trông sang trọng và chuyên nghiệp nên bạn có thể thấy chiếc cân này ở khắp mọi nơi. Từ những shop thực phẩm, siêu thị hoặc các phòng khám phòng tập thể thao chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chiếc cân nhỏ bé này. Đây như là một người bạn thân thiết đồng hành với mỗi chúng ta bất cứ nơi đâu.

Cân điện tử Tiross 120kg TS810

  Đến với hãng Tiross khách hàng sẽ được chọn lựa những sản phẩm cân điện tử với thiết kế đơn giản nhưng đem lại những kết quả tốt nhất và độ bền cân khá lâu. Với mức đo của cân lên tới 120kg, mức chia 1kg nên sẽ phù hợp với mục đích đo cân nặng của những vật thể lớn không cần có yêu cầu quá chi tiết. Được làm từ vật liệu thép bọc nhựa nên các mã cân dòng can dien tu mini Tirross này có sức chịu lực tốt. Kích thước cân 26.5 x 4.5 x 26 cm rất nhỏ gọn dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau, với trọng lượng chiếc cân là 1,6kg nên rất dễ di chuyển khi có nhu cầu. Với hãng Tiross khách hàng được ưu đãi về giá cả tốt nhất với giá tiền chiếc cân điện tử mã TS810 chỉ với 270.000đ/sản phẩm.

Shop Trẻ Thơ là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa các sản phầm ao so sinh cho bé nhà mình

Dòng cân điện tử của hãng Laica

  Với những sản phẩm có trọng lượng nhỏ hoặc cần độ chính xác cao thì dòng cân Laica chính là câu trả lời cho những vị khách hàng này. Với trọng lượng tối đa có thể cân lên tới 180kg cùng độ chia vạch là 5g khiến cho độ chính xác về con số của chiếc cân này là khá cao. Được thiết kế phẳng bằng chất nhựa ABS dễ dàng vệ sinh mỗi khi có nhu cầu. Màn hình thông số loại LCD kích cỡ 6 x 2,6cm trong suốt dễ quan sát, số liệu kết quả rõ ràng. Giá chung cho dòng cân này trên thị trường là 540.000đ/sản phẩm.

Cân điện tử Nhật Bản Tanita

Với hình ảnh một chiếc cân sáng sủa với cấu tạo được làm từ kính chịu lực trong suốt. Hãng Tanita mang đến cho người sử dụng một chiếc cân điện tử với thiết kế bắt mắt nhất. Với mức cân tối đa mà chiếc cân này có thể cân được lên tới 150kg và độ chia là 0,1kg. Chế độ bảo hành lên tới 1 năm cùng những đặc điểm nổi bật khác như màn hình LCD trong suốt, con số hiển thị rõ ràng đã làm khách hàng hài lòng với sản phẩm này. Hiện thị trường có rao bán sản phẩm cân điện tử Tanita với mức giá dao động từ 510.000đ/chiếc.

Xem thêm:
  • cân điện tử gia đình
  • do so sinh lullaby
  • quan ao so sinh be gai
  • ao cho tre so sinh
  • cân thực phẩm điện tử
Tác giả: tuongnd